Cắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Brothers stone
Số mô hình: BS-GP00029-3
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30 mét vuông / vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói đá granit g603: Đóng gói ngoài: Với bao bì tiêu chuẩn Seaworthy; Bao bì bên trong: Màng nh
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông / mét vuông mỗi tháng của g603

Thông tin chi tiết

Mẫu đá: Tấm lớn Tên đá: G439
Mật độ đá granit (kg / m³): 2-3 Kiểu: đá granit
Chất lượng: Lớp 1 Hấp thụ nước: 0,28%
Độ dày dung sai: /-1mm,+/-0.5mm,etc Bề mặt hoàn thiện: Đánh bóng, đánh bóng
Cách sử dụng: Trang trí trong nhà và ngoài trời Tiêu chuẩn dày: 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15mm, 20 mm, theo yêu cầu khác

Mô tả sản phẩm

Gạch đá granite trắng G439 Cắt theo kích thước cho mặt bàn phòng tắm đá granite

Đá granite là một trong những loại gạch cứng nhất và bền nhất trong tất cả các loại gạch lát sàn. Gạch granite là một lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng bề mặt cứng trong đó độ bền và bảo trì thấp là rất quan trọng, chẳng hạn như gạch cho mặt bàn bếp, sàn giao thông cao và sàn gạch cho các ứng dụng thương mại. Chúng tôi khuyến khích bạn gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi để thảo luận về nhu cầu sàn gạch granite của bạn .

Lợi thế của chúng tôi:

1. Giá cả cạnh tranh:

Là nhà sản xuất, chúng tôi cạnh tranh về giá Trong khi đó, vì sự hỗ trợ tốt chuyên nghiệp nổi tiếng từ các nhà máy khác. Chúng tôi đã bán hàng cho hơn 20 quốc gia thường xuyên, thị trường quan trọng và cạnh tranh nhất về giá.

2. Nhiều sản phẩm:

Nhiều loại sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại, bao gồm Mặt đá granite & Đá cẩm thạch & Thạch anh, Mặt bàn Vanity, Mặt bàn bếp & Phòng tắm, Tấm lớn, Dự án cắt theo kích thước, Ngói, Chìm đá & Lưu vực, Lò sưởi, Khảm, Đá lát & Cầu thang, Cột , Điêu khắc, Đài phun nước, vật phẩm cảnh quan ..., v.v. Vì vậy, cho dù bạn cần loại đá nào, ngay cả những loại không có trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể tìm thấy chúng cho bạn, đó là một trong những lợi thế của chúng tôi.

3. Kiểm soát chất lượng

Chất lượng của tất cả các sản phẩm đều nằm dưới sự kiểm soát của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng những gì chúng tôi cung cấp cho bạn là sản phẩm chất lượng và vượt trội. Từ khi bắt đầu sản xuất đến kiểm tra hàng hóa thành phẩm, tất cả chúng ta đều cố gắng hết sức để tránh mọi sai lầm một cách cẩn thận.

4. Dịch vụ cạnh tranh

Vì chúng tôi chuyên nhập khẩu và xuất khẩu tất cả các loại đá trong một thời gian dài, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đầy đủ cho bạn. Chúng tôi tôn trọng bạn, khách hàng của chúng tôi và quyết định của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không cung cấp đề xuất tốt cho bạn. Quan tâm đến những gì bạn quan tâm; để cung cấp những gì chúng ta nên cung cấp.

5. Thiết kế tùy chỉnh

Nếu bạn không thể tìm thấy đặc điểm kỹ thuật đặc biệt bạn cần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể làm cho sản phẩm cụ thể bạn muốn theo yêu cầu của bạn.

Nguyên vật liệu

Đá hoa cương tự nhiên

Màu sắc

trắng

Kích thước phổ biến

 

Gạch ốp lát

305mm × 305mm (12 " × 12")

600mm × 600mm (24 " × 24")

300mm × 600mm (12 " × 24"), v.v.

Tấm

180cm × 60cm

180cm × 70cm

240cm × 60cm

240cm × 70cm, v.v.

Độ dày

10 mm, 12 mm, 15mm, 18mm, 20 mm, vv Dung sai ± 1-2mm.

Bề mặt

Thụ phấn, mài giũa, rực lửa, v.v.

Xử lý cạnh

Máy cắt hoặc theo yêu cầu của bạn.

Thành phẩm

Tấm, Gạch, Váy, Bệ cửa sổ, Cầu thang & Riser, Kitchencounttops, Vanity tops, Work tops, Bollars, Cột, Curbstones, lát đá, hình khối, khảm và biên giới, điêu khắc, bia mộ và tượng đài.

Điều khoản thanh toán

T / T, L / C, Western Union.

Thời gian dẫn

Thông thường 3-15 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng.

Kiểm soát chất lượng

Chất lượng tốt nhất!

Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi QC có kinh nghiệm trước khi đóng gói.

Cắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thấtCắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thấtCắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thấtCắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thấtCắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thấtCắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thấtCắt theo kích thước Tấm đá granit trắng lửa G439 cho trang trí nội ngoại thất

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia