Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.

Mẫu miễn phí

Chúng tôi đã kinh doanh đá trong hơn 22 năm

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính: Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: GZ Brothers Stone ®
Số nhân viên: 11~50
Doanh thu hàng năm: 50000-100000
Năm thành lập: 1997
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Nhà máy đá anh em được thành lập vào năm 1997. Chúng tôi đã kinh doanh đá hơn 22 năm, phục vụ cả thị trường trong và ngoài nước với đá granit, đá cẩm thạch, đá mã não, đá sa thạch, Ngọc bích và chuyên về tấm, ngói, mặt bàn, bồn rửa chén, đài phun nước , trụ cột và đường vv

Nhà máy của chúng tôi đã sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đá. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc "Chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất". Với kinh nghiệm 22 năm trong việc thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nói trên, các nhà thiết kế và công nhân của chúng tôi rất chuyên nghiệp và khéo léo. Họ quen thuộc với phong cách nghệ thuật của cả phương Đông và phương Tây. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà thầu xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Châu Âu, Anh, Pháp, Iran, Libya, Ả Rập, Đức, Ấn Độ, ect. Sản phẩm của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và khen ngợi của khách hàng. Việc kinh doanh của công ty đang được mở rộng liên tục. Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè đến thăm chúng tôi và hợp tác với chúng tôi.

Lịch sử
Nhà máy đá anh em được thành lập vào năm 1997. Chúng tôi đã kinh doanh đá hơn 22 năm, phục vụ cả thị trường trong và ngoài nước với đá granit, đá cẩm thạch, đá mã não, đá sa thạch, Ngọc bích và chuyên về tấm, ngói, mặt bàn, bồn rửa chén, đài phun nước , trụ cột và đường vv

Dịch vụ
Dự toán chi phí ★

Nếu bạn cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn (viên đá bạn muốn, số lượng, kích thước, v.v.), chúng tôi sẽ đưa ra ước tính chi phí và thời gian cho bạn trong vòng 24 giờ.

★ mẫu miễn phí

Chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí, nhưng bưu chính là thêm.

Nhiều sản phẩm:
Nhiều loại sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại, bao gồm Mặt đá granite & Đá cẩm thạch & Thạch anh , Mặt bàn Vanity , Mặt bàn bếp & Phòng tắm, Tấm lớn, Dự án cắt theo kích thước, Ngói, Chìm đá & Lưu vực, Lò sưởi, Khảm, Đá lát & Cầu thang, Cột , Điêu khắc, Đài phun nước, vật phẩm cảnh quan ..., v.v.

Kiểm soát chất lượng
Chất lượng của tất cả các sản phẩm đều nằm dưới sự kiểm soát của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng những gì chúng tôi cung cấp cho bạn là sản phẩm chất lượng và vượt trội. Từ khi bắt đầu sản xuất đến kiểm tra hàng hóa thành phẩm, tất cả chúng ta đều cố gắng hết sức để tránh mọi sai lầm một cách cẩn thận.

Thiết kế tùy chỉnh
Nếu bạn không thể tìm thấy thông số kỹ thuật đặc biệt bạn cần, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể làm cho sản phẩm cụ thể bạn muốn theo yêu cầu của bạn. Nỗ lực của chúng tôi và sự hỗ trợ của khách hàng khiến cho việc kinh doanh giữa chúng tôi và khách hàng luôn có lợi, điều này làm cho cả hai tiến xa hơn.

Chúng tôi chân thành chào đón các khách hàng tiềm năng mới liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho bạn các vật liệu phù hợp dựa trên chất lượng yêu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh, mà còn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt thông qua phản ứng nhanh với các giải pháp mang tính xây dựng.

Nhóm của chúng tôi
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn